Hướng Dẫn Mua Hàng

***** ĐẶT HÀNG ÁO KHOÁC DA THẬT******

Để dễ dàng và nhanh chóng trong việc đặt và giao hàng. Áo khoác Da DragonMark  đưa ra cách thức mua hàng nhằm đồng bộ quy trình, và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Các bạn vui lòng làm theo các bước sau:

1. Nhắn tin hoặc điện thoại: Mã sản phẩm + Size + Số Lượng (Vd: AKD100001 M 1), Kèm địa chỉ giao hàng. Tốt nhất nên xác nhận lại bằng hình ảnh với DRAGONMARK trước khi giao hàng.

2. Khách hàng tỉnh: Để giao hàng nhanh chóng, Áo khoác da DragonMark đề nghị quý vị nên cho địa chỉ nhà xe gần nhất hoặc đi ngang qua nhà,  tuyến Tp.HCM đi các tỉnh - Vì giao qua các dịch vụ khác vừa lâu và tốn kém chi phí cho cả hai bên. Các tỉnh trong bán kính 500km thì nhận được hàng vào buổi sáng sau ngày đặt hàng một ngày. Bán kính 1000km nhận áo khoác da vào buổi chiều sau ngày đặt hàng một ngày. Hoặc chúng tôi sẽ gửi qua đường bưu điện nếu quý khách hàng không thuận tiện trong cách giao hàng trên.

3. Khách hàng thành phố Hồ Chí Minh:  đặt buổi sáng, buổi chiều có hàng. Buổi chiều đặt thì sáng hôm sau mới nhận được hàng.

 • Để thêm thông tin vui lòng bấm tại đây liên hệ


Áo khoác da DragonMark hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo cho quý vị.
Khi đặt hàng tại website www.aokhoacda.com.vn đồng nghĩa với khách hàng đã đồng ý toàn bộ chính sách của DragonMark.

Chúc quý khách tìm được một sản phẩm ưng ý và chất lượng !@@

Xem thêm :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

HỖ TRỢ BÁN HÀNG
 • Dragonmark

  Tư vấn - DragonMark

  0931 40 16 16

  aokhoacda.dragonmark@gmail.com

  093 55 567 22
  0931 40 16 16
Chúng tôi trên face
Quảng Cáo
Tin Tức
Áo Khoác Da Mới
Sản phẩm xem nhiều
Gọi